Những “kẻ thù” chính làm giảm sinh lực của quý ông

2014-10-23 10:28

Bất kỳ ông chồng nào cũng muốn thể hiện “phong độ” của mình nơi chốn phòng the. Tuy nhiên do thời gian, tuổi tác cùng một số thói quen khiến đời sống tình dục của quý ông gặp nhiều trắc trở.

 

Ngoài bệnh tật, tuổi tác còn có một số nguyên nhân từ ngoại cảnh ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của các quý ông. Sau đây là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng tới phong độ của các quý ông.

Rượu bia

Nếu quý ông nào đang nghĩ rượu bia làm tăng ham muốn tình dục và lạm dụng nó thì đó là một sai lầm rất lớn. Bởi sử dụng rượu bia nhiều có thể ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của quý ông khi quan hệ. Ngoài ra, chúng còn là yếu tố chính dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương của một số người.

Những “kẻ thù” chính làm giảm sinh lực của quý ông - 1

Nếu quý ông nào đang nghĩ rượu bia làm tăng ham muốn tình dục và lạm dụng nó thì đó là một sai lầm rất lớn.

Mặc quần quá chật

Lựa chọn trang phục không phù hợp, quá chật hay quá rộng cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và độ thẩm mỹ của “cậu nhỏ”. Thói quen mặc quần bó sát khiến cho “cậu nhỏ” bị chèn ép quá mức và vùng kín sản sinh ra nhiệt sẽ làm suy giảm khả năng tình dục.

Thuốc lá

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khói thuốc là chứa nhiều chất độc như nicotin, co2, các chất thơm thuộc nhóm benzene,…chúng có khả năng làm giảm số lượng và độ di chuyển của tinh trùng. Nicotin trong khói thuốc gây hại không chỉ với nam giới mà cả nữ giới việc tiếp xúc với nicotin có thể gây co thắt ống dẫn trứng làm tăng nguy cơ chửa ngoài tử cùng.

Sóng điện thoại

Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, sóng điện thoại di động có thể hủy hoại tinh trùng của nam giới. Người cho điện thoại di động vào túi quần và đeo ở thắt lưng thường xuyên sẽ bị giảm chất lượng tinh trùng. Ngoài ra, sử dụng máy tính xách tay đặt lên đùi cũng làm giảm chất lượng tinh trùng. Nguyên nhân có thể do nhiệt độ cao và từ trường do máy phát ra ảnh hưởng đến hiện tượng sinh tinh.

Mệt mỏi

Căng thẳng, mệt mỏi khiến cơ thể bạn không còn chút sức lực nào cho những cuộc yêu. Để giải quyết vấn đề này hãy thay đổi lối sống, làm cho con người cảm thấy hạnh phúc và thư giãn hơn, chẳng hạn như tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc…và tán gẫu cùng bạn bè.

Béo phì

Theo nhiều nghiên cứu những người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone - nội tiết tố nam thấp hơn, đây là nội tiết hàng đầu quyết định ham muốn tình dục và đảm bảo sự cương cứng khi hành sự. Thừa cân còn liên quan đến cao huyết áp và xơ cứng động mạch, nó có thể làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.

Theo Chương Tương (Đời sống & Pháp luật)