Giải đáp cùng Mr. PasAli

                                                                                                                                                                                                                                    

1. Tôi dùng thuốc xong mêt mỏi khó thở,huyết áp lên, tim đâp mạnh có ảnh hưởmg gì ko? (24/11/2014)

Chào anh!

Công ty Pymepharco chân thành cảm ơn Anh đã quan tâm, sử dụng và có những phản hồi rất hữu ích cho công ty. Để trả lời câu hỏi một cách rõ ràng nhất, mong Anh cung cấp cho công ty một số thông tin sau:

  1. Anh có đang bị cao huyết áp hay bất kỳ bệnh lý tim mạch nào không?

  2. Anh đã dùng sản phẩm PasAli-G.A. được bao lâu rồi và có phải lần nào sử dụng cũng có tình trạng như Anh đã nêu không?

Mặc dù chưa nắm rõ tình hình của Anh nhưng công ty cũng xin trả lời sơ lược câu hỏi của Anh. Sản phẩm PasAli-G.A. có 3 thành phần chính là: Cao bá bệnh, L-Arginine, Nhân sâm. Trong đó, Nhân sâm có thể có tác dụng gây tăng huyết áp còn Cao bá bệnh và L-Arginine lại có tác dụng tốt trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cao huyết áp. Do đó, sự phối hợp của 3 thành phần này thường không ảnh hưởng đến huyết áp. Tuy nhiên, có một số rất ít bệnh nhân do cơ địa quá nhạy cảm với nhân sâm hoặc bản thân đã có tiền sử cao huyết áp nên có thể có những triệu chứng tăng huyết áp. Nếu Anh không bị cao huyết áp và chỉ mới bắt đầu sử dụng PasAli-G.A. thì có thể do cơ thể chưa thích ứng với nhân sâm, do đó Anh có thể sử dụng thêm một thời gian nữa thì cơ thể sẽ quen dần. Trong trường hợp, Anh đang bị cao huyết áp thì Anh nên liên hệ với bác sĩ điều trị để có tư vân chi tiết hơn.

Nếu có thắc mắc gì thêm về sản phẩm này, Anh có thể liên hệ trực tiếp với dược sĩ tư vấn của công ty (D.s Trần Thị Phương Chi): 0917190486.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Anh và chúc Anh sức khỏe!

2. Tôi năm nay 30 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, có thể sử dụng PasAli-G.A. được không? (09/11/2014)

Chào anh!

         Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sâm PasAli-G.A.!

  • Theo quy luật người đàn ông trên 25 - 30 tuổi nội tiết tố nam bắt đầu suy giảm, do đó từ độ tuổi này Anh đã có thể uống PasAli-G.A. để ngăn chặn quá trình này. Tuy nhiên, Anh có thể đi xét nghiệm lượng nội tiết tố testosterone trong máu để kiểm tra lượng nội tiết tố của mình. Nếu lượng nội tiết tố của anh dưới mức trung bình ( lượng testosterone trong máu trung bình là 10 - 35 nanomol/lit ) thì việc sử dùng PasAli-G.A. là hoàn toàn cần thiết, để giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố testosterone 1 cách tự nhiên, ngăn ngừa mãn dục nam giới, phục hồi và gìn giữ sinh lực phái mạnh.

3. Theo tôi tìm hiểu liều dùng củavậy cho PasAli-G.A. là 1 - 2 viên/ngày, tôi hỏi trường hợp nào thì sử dụng liều 1 và 2 viên? (28/10/2014)

Chào anh!

         Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sâm PasAli-G.A.!

  • Tùy vào tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng mà ta áp dụng liều lượng phù hợp. Nếu Anh chỉ sử dụng để ngăn ngừa và làm chậm quá trình mãn dực nam thì Anh sử dụng liều 1 viên/ngày. Trong trường hợp, Anh đã bước vào giai đoạn mãn dục nam (lượng testosterone trong máu nhỏ hơn 10 nanomol/lit) thì Anh nên sử dụng liều 2 viên/ngày.

4. Tôi bị tiểu đường, vậy tôi có thể sử dụng PasAli-G.A. được không? (20/10/2014)

Chào anh!

         Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sâm PasAli-G.A.!

  • Anh hoàn toàn có thể sử dụng PasAli-G.A. Bởi vì, PasAli-G.A. giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố testosterone một cách tự nhiên, nội tiết tố này có tác dụng làm giảm sự đề kháng insulin với tế bào, giúp tế bào sử dụng đường Glucose tốt hơn, từ đó làm giảm ngưỡng đường huyết.

5. Nếu PasAli-G.A. sử dụng lâu dài mới thấy rõ tác dụng, nếu có nhu cầu về sinh lý tôi có thể sử dụng các loại thuốc tức thời không? (14/10/2014)

Chào anh!

         Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sâm PasAli-G.A.!

  • Hoàn toàn được vì cơ chế tác dụng khác nhau và hỗ trợ cho nhau.
  • Khi có nhu cầu, vẫn có thể sử dụng các loại thuốc tức thời giúp cho thể hang dương vật nở ra, máu đỗ dồn vào dương vật, ngăn sự hình thành men PDE5 giúp dương vật cương cứng trong suốt quá trình giao hợp.
  • Bên cạch đó sự sản sinh NTT Testosterone trong quá trình sử dụng PasAli-G.A. làm tăng sự ham muốn về sinh lý, cải thiện độ cương cứng tự nhiên của dương vật, tăng hưng phấn trong quá trình giao hợp.